Đối tượng được cấp thẻ tạm trú

 a. Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú:

– Có thời gian tạm trú tại Việt Nam từ 01 năm trở lên.

–  Hộ chiếu còn thời hạn từ 01 năm trở lên.

 b. Đối tượng xin cấp thẻ tạm trú:

– Thành viên Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên và Ban điều hành (Tổng Giám đốc hoặc Ban Giám đốc).

– Trưởng chi nhánh, trưởng văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam.

– Người nước ngoài có giấy phép lao động từ 1 năm trở lên.

 2. Thành phần, số lượng hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú

a. Số lượng hồ sơ: 01 (một) bộ.

b. Thành phần hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú gồm:

– Văn bản của cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh đề nghị cấp thẻ tạm trú

– 01 tờ khai về thông tin về người nước ngoài xin tạm trú, có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của cơ quan, tổ chức;

– 02 ảnh cỡ 3 x4 cm;

– 01 bản chụp hộ chiếu, thị thực còn giá trị, phiếu xuất nhập cảnh (mang bản chính để đối chiếu);

– 01 bản sao hoặc bản pho to (mang bản chính để đối chiếu) giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tuỳ trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp: Giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh…).

 3.  Đối tượng thực hiện thủ tục cấp thẻ tạm trú: Cá nhân, tổ chức.

 4.  Cơ quan thực hiện thủ tục cấp thẻ tạm trú:

Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh, Công an tỉnh (thành phố).

 5.  Kết quả thực hiện thủ tục hành chính:  Thẻ tạm trú.

  Chúc bạn thành công trong thủ tục xin cấp thẻ tạm trú!